công ty cổ phần xuất nhập khẩu minh anh

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu YUIKI tại VIệt Nam

  Kinh Doanh: Mr Hiệp: 0908 288 359

    ĐK Bảo Hành:Mr Khánh: 0903 344 007

 

Top 10 Lợi ích sức khoẻ khi đến Phòng Xông hơi

Cho dù chuyến thăm của bạn là tập luyện sau khi lấy cảm hứng hay bởi vì bạn cảm thấy cần phải bỏ một ít hơi bằng cách bị che khuất bởi hơi nước, thứ hai bạn kéo mở cửa và bị tấn công bởi hơi nóng nhạy cảm và không khí khô của phòng xông hơi, bạn biết bạn đã đến một nơi mà bạn có thể thư giãn và thanh thản trong hòa bình. Mặc dù bạn có thể được bao quanh bởi những người khác - hoặc là mặc quần áo hoặc bọc trong vòng tay an toàn của khăn bông bằng sợi thủy tinh 100-thread - khoảng thời gian bạn dành cho nước sốt là với bạn, suy nghĩ và cơ thể thư giãn của bạn.
 
Samir Becic, 4 lần huấn luyện viên thể hình số 1 thế giới và "10 lợi ích của phòng xông hơi và phòng xông hơi thường xuyên của HFR.'
 
phòng xông hơi
 
Giảm căng thẳng - Nhiệt từ phòng tắm hơi làm dịu kết thúc của dây thần kinh và cũng làm ấm và thư giãn cơ bắp của bạn. Phòng xông hơi và phòng xông hơi cũng có thể giảm thiểu đau khớp, viêm khớp, chứng đau nửa đầu và nhức đầu do môi trường nóng.
 
Giảm căng thẳng - Nhiệt từ phòng xông hơi làm cho cơ thể tiết ra chất endorphin, hoặc các chất "cảm thấy tốt" làm giảm căng thẳng trên cơ thể.Sau khi rời phòng xông hơi, bạn sẽ cảm thấy trẻ hóa và nội dung và thậm chí còn tự tin để giải quyết nhiều hơn trong thời gian ngày.
 
Làm sạch da - Hơi nước làm sạch các tạp chất da và có thể phục vụ như là một điều trị mụn trứng cá. Nó cũng giúp cải thiện lưu thông khắp cơ thể sẽ cho bạn một ánh sáng khỏe mạnh, và làm cho làn da của bạn trông và cảm thấy tuyệt vời.
 
Giúp giảm cân - Do nhiệt độ cao, phòng xông hơi và phòng xông hơi chắc chắn sẽ khiến bạn đổ mồ hôi. Việc viếng thăm phòng tắm hơi thường xuyên có thể dẫn đến mất mồ hôi thêm và sẽ giúp bạn giảm được trọng lượng nước thêm vài cân.
 
Mở xoang - Nhiệt ướt mở ra và thấm màng niêm mạc trong cơ thể, xoang, cổ họng và phổi. Có thể cảm thấy nôn mửa ngay sau khi vào phòng xông hơi khi thở của bạn cảm thấy rõ hơn. Điều này có thể đặc biệt có lợi cho những người bị tắc nghẽn mãn tính hoặc nhiễm trùng xoang,
 
Loại bỏ chất độc - Hơi mồ hôi sẽ làm giảm chất thải của cơ thể, và ngồi trong một phòng xông hơi ít nhất 20 phút hoặc ít hơn có thể thoát khỏi cơ thể của mồ hôi cả ngày và tất cả các chất độc đi kèm với nó.
 
Điều trị bệnh tim mạch - Khi bạn ở trong phòng xông hơi, cơ thể bạn phản ứng với nhiệt độ và độ ẩm theo cách tương tự như phản ứng của nó đối với tập thể dục nhẹ. Điều này làm tim bạn bơm, tập thể dục cơ bắp mà không cần kiệt sức, làm cho cơ thể khỏe hơn mà không bị thương tích hoặc bệnh tật.
 
Tăng cường tuần hoàn máu - Các nang giãn nở khi tiếp xúc với hơi nóng của phòng xông hơi hoặc phòng xông hơi, do đó máu chảy tự do và dễ dàng qua toàn bộ cơ thể, vận chuyển oxy ở mọi nơi bạn cần và để lại cho bạn cảm giác tươi mới.
 
Tập thể dục sau khi tập thể dục - Cơ bắp cần được thư giãn và kéo dài sau khi tập thể dục để thúc đẩy sự hồi phục lành mạnh. Khi cơ bắp được tạo ra, những sợi nhỏ xíu của họ vỡ ra. Khi những sợi này lành lại, cơ tăng khối lượng và trở nên mạnh hơn. Quá trình này được giải quyết bằng cách thư giãn cơ, xảy ra trong phản ứng với một môi trường nóng.
Khuyến khích tương tác xã hội - Đi tắm hơi có thể là một trải nghiệm kết nối với những người thân yêu. Là xã hội nâng cao lòng tự trọng của bạn và làm cho bạn nhiều khả năng sống một lối sống lành mạnh.
 

Tham khảo: may xong hoi