công ty cổ phần xuất nhập khẩu minh anh

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu YUIKI tại VIệt Nam

  Kinh Doanh: Mr Hiệp: 0906 988 359

    Bảo Hành:  08 6670 0659

                               

 

Cơ Chế Hoạt Động Của Máy Lạnh

Công việc lớn nhất một điều hòa không khí  là để làm mát và điều hoà không khí trong nhà . Điều hòa không khí theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ không khí thông qua một nhiệt kế . Điều hòa không khí có chức năng như máy hút ẩm,hút nhiệt độ nóng,ẩm từ không khí trong phòng kín . Bởi vì nhiệt độ là một thành phần quan trọng của độ ẩm tương đối , làm giảm nhiệt độ của một khối không khí ẩm ướt gây ra nó để phát hành một phần độ ẩm của nó . Đó là lý do tại sao có những cống chảo ẩm thu gần hoặc gắn liền với điều hòa không khí , và lý do tại sao nước điều hòa không khí xả khi chúng hoạt động vào những ngày ẩm ướt.

Các thiết bị làm lạnh:
Van mở rộng - điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh vào thiết bị bay hơi
Dầu khí - Một máy bơm mà bịt kín lạnh
Tụ - Tạo điều kiện truyền nhiệt
   

Sơ Đồ Thiết Kế:

may lanh yuiki

Nguyên lý hoạt động như sau:

Trong phòng kín đặt một dàn ống, bên trong dàn ống này cho bay hơi một loại chất lỏng dễ bay hơi (gọi là ga lạnh ),khi chất lỏng bay hơi trong dàn bay hơi ở nhiệt độ thấp sẽ thu nhiệt của không khí trong phòng (được quạt gió thổi qua dàn bay hơi). Không khí nóng trong phòng bị mất nhiệt sẽ lạnh đi và nhiệt độ trong phòng sẽ thấp xuống. Hơi do ga lạnh bay hơi tạo thành theo đường ống tới cửa hút của 1 máy nén và được nén lên áp suất cao, nhiệt độ cao, sau đó tới dàn ngưng tụ đặt bên ngoài phòng lạnh. Hơi nén trong dàn ngưng tụ có nhiệt độ cao nên dễ dàng truyền nhiệt cho không khí bên ngoài (được quạt gió thổi qua), còn bản thân hơi nóng bên trong dàn bị mất nhiệt sẽ ngưng tụ thành chất lỏng chảy qua đường ống mao dẫn (hoặc qua van tiết lưu ) để hạ áp suất & nhiệt độ chất lỏng xuống thấp rồi đi vào dàn bay hơi trong phòng lạnh, khép kín chu trình làm việc của máy điều hòa nhiệt độ.
Dựa trên nguyên lý tuần hoàn liên tục này mà làm cho phòng kín của chúng ta sử dụng luôn mát mẻ theo ý thích....

Liên hệ công ty Minh Anh chuyên phân phối máy lạnh yuiki, máy xông hơi, phòng xông hơi gia đình,...để được tư vấn chi tiết!