công ty cổ phần xuất nhập khẩu minh anh

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu YUIKI tại VIệt Nam

  Kinh Doanh: Mr Hiệp: 0906 988 359

    Bảo Hành:  08 6670 0659

                               

 

Để Phát Huy Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Máy Lạnh.

Không nên ngồi trước máy điều hòa quá lâu

Môi trường làm việc nóng bức cũng gây ra những khó chịu nhưng ngồi trong phòng có máy điều hòa cả ngày là điều hoàn toàn không nên. Khi bước ra ngoài, bạn sẽ cảm thấy cực kì khó chịu, chưa kể gây ra hiện tượng khô da, luôn cảm thấy khát nước.Và đặc biệt không tốt cho làn da khi đi dưới ánh nắng vì chênh lệch nhiệt độ môi trường đột ngột.

Bạn nên ngồi dưới máy điều hoà trong khoảng từ 2 đến 3 giờ không nên ngồi quá lâu vì sẽ gây nên những ảnh hưởng không tốt cho làn da,sau mỗi 2 giờ bạn nên đi lại cho làn da quen được với môi trường.

Một trong những bệnh gây ra do máy điều hòa là hiện tượng mất nước, khô da. Để hạn chế tình trạng này bạn nên thường xuyên uống nước hoặc để một chậu nước dưới máy điều hòa. Ngoài ra thỉnh thoảng bạn cũng nên lau sàn nhà bằng giẻ ướt.

Tận dụng các chức năng của máy điều hòa

Nhiều khi quên hoặc không để ý, bạn ít khi sử dụng hết các chức năng của máy điều hòa như điều chỉnh nhiệt độ trong khi ngủ cho phù hợp với từng giai đoạn. Điều này giúp bạn không phải tỉnh dậy khi đang ngủ để tăng, giảm nhiệt độ của máy.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên tác dụng khử mùi của máy điều hòa, giúp loại bỏ mùi khói thuốc, vật nuôi và mùi khó chịu một cách hiệu quả. Đối với những người dễ mẫn cảm với môi trường như bị dị ứng vật nuôi, phấn hoa, mùi lạ… máy điều hòa chính là giải pháp tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, bộ trao đổi nhiệt độ được chế tạo từ các chất liệu thân thiện với môi trường có thể loại bỏ sự ngưng tụ của nước, tạo không khí trong lành. Nếu thích, bạn có thể mua một chiếc máy điều hòa có bộ lọc chiết xuất từ trà xanh để căn phòng có mùi thơm của thảo mộc.

Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột
Bạn không nên vào phòng máy lạnh ngay sau khi đi ngoài trời nắng vì  nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột làm cho cơ thể bạn có hiện tượng sốc nhiệt đặc biệt là với trẻ em và người lớn tuổi.Do đó nên đi lại trước khi vào phòng máy lạnh để tránh những ảnh hưởng xấu cho cơ thể và gây nên những phản ứng phụ.

Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý
Điều chỉnh nhiệt độ sao cho thấp hơn môi trường ngoài từ 8 đến 10 độ C thì cơ thể của chúng ta sẽ thích hợp nhất,không nên điều chỉnh quá 

thấp để làm mát điều này không tốt cho cơ thể của chúng ta.