công ty cổ phần xuất nhập khẩu minh anh

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu YUIKI tại VIệt Nam

  Kinh Doanh: Mr Hiệp: 0906 988 359

    Bảo Hành:  08 6670 0659

                               

 

Máy lạnh Yuiki giúp các bà nội trợ nhàn nhã hơn

Có thể nói rằng từ khi xuất hiện chiếc máy giặt thì công việc giặt giũ của chị em phụ nữ đã trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc các bà nội trợ không lo lắng và mệt mỏi vì nhiều khi quần áo được giặt bằng máy giặt vẫn còn bẩn, quần áo dính cặn bột giặt, bị mất phom dáng, bị giãn, bị nhăn,..Giải quyết tất cả những lo lắng đó thì những chiếc máy giặt thông minh ra đời.

Máy giặt thông minh là chiếc máy giặt hội tụ được những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm:

máy iawtj yuiki

1. Công nghệ dẫn động trực tiếp

Nếu như máy giặt thông thường sử dụng động cơ thông qua dây curoa thì máy giặt thông minh gắn động cơ trực tiếp vào lồng giặt. Chính điều này đã làm cho máy giặt có thể vận hành êm ái hơn, giảm thiểu được tiếng ồn trong quá trình hoạt động, có tầng suất hay áp lực quay mạnh hơn giúp quần áo giặt sạch gấp đôi, tiết kiệm lên đến hơn 40% điện năng tiêu thụ trong mỗi mẻ giặt so với máy giặt thông thường.

2. Công nghệ 6 chuyển động

Có thể nói rằng công nghệ 6 chuyển động là công nghệ mới nhất, tích hợp bộ chuyển động thông minh có khả năng tác động tới quần áo bên trong lồng giặt, mô phỏng quá trình giặt tay của con người vừa nâng cao hiệu quả giặt sạch vượt trội lại vừa bảo đảm độ bền của từng sợi vải, không gây hư hại quần áo, như: nhào lộn - chà xát - nén - quay - đập - đảo,...Do vậy mà người dùng thoải mái lựa chọn được chế độ phù hợp với từng loại quần áo riêng, kết hợp các loại chuyển động tối ưu quá trình tẩy sạch vết bẩn.

3. Công nghệ giặt hơi nước

Công nghệ giặt hơi nước có ưu điểm là không cần quá nhiều bột giặt cũng không tốn quá nhiều nước trong mỗi mẻ giặt. Trong quá trình hoạt động thì máy giặt sẽ đun sôi nước, tạo ra áp lực hơi nước và nhiệt năng để có khả năng phá vỡ liên kết giữa các sợi vải và vết bẩn nhằm đánh bay mọi vết bẩn hiệu quả nhất.

4. Công nghệ vắt thông minh

Với những loại máy giặt thông thường thì các bà nội trợ thường xuyên phải đau đầu vì quần áo bị cuốn rối vào nhau, bị giãn rách hoặc bị nhăn nhúm. Tuy nhiên, chiếc máy giặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn những chế độ vắt rất đa dạng phù hợp với từng chất liệu vải, từng số lượng quần áo, vậy nên quần áo sẽ được vắt sấy phù hợp và không bị hư hại.

 

 

 

Nguồn phát hành: Pháp Homesteam