công ty cổ phần xuất nhập khẩu minh anh

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu YUIKI tại VIệt Nam

  Kinh Doanh: Mr Hiệp: 0906 988 359

    Bảo Hành:  08 6670 0659

                               

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY GIẶT YUIKI

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY GIẶT YUIKI
 

Máy giặt Yuiki đang là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay, nó đáp ứng đầy đủ những tiêu chí có thể nói là khắt khe của khách hàng như: giá thành, độ bền, tuổi thọ của máy, tiết kiệm điện, vâng vâng...Để quý khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về máy giặt Yuiki, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến các ưu điểm của máy giặt Yuiki.

1.      Thiết kế hiện đại

Máy giặt Yuiki không những có chất lượng tốt, vận hành êm ái mà nó còn có thiết kế cực kỳ hiện đại và nổi bật, phù hợp với hầu hết các cách trang bị nội thất khác nhau. Cụ thể:

-         Vỏ ngoài và cửa: Hầu hết các dòng sản phẩm của Yuiki đề có thiết kế cửa trên  đồng thời, với thiết kế vỏ ngoài được làm từ nhựa giúp máy chống gỉ sét, phù hợp để trang bị cho các gia đình ở ven bẻn, và những gia đình sống trong môi trường có độ ẩm cao. Cộng với đó, vỏ ngoài bằng nhựa giúp máy giặt giữ được thẩm mỹ trong cả quá trình sử dụng, nâng cao tính an toàn và cách nhiệt tốt.

Máy giặt Yuiki có độ thẩm mỹ cao

-         Bảng điều khiển hiện đại, dễ thao tác: Bảng điều khiển của máy giặt Yuiki được thiết kế cực kỳ đơn giản, màn hình điều khiển dễ nhìn, rõ nét. Bênh cạnh đó, bảng điều khiển của Yuiki còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng, đặc biệt đối với người lớn tuổi hay các khách hàng ít tiếp xúc với các ngôn ngữ khác.

 

2.      Khối lượng giặt đa dạng

Nhu cầu sử dụng máy giặt của các gia đình là khác nhau, vì vậy máy giặt Yuiki cũng hỗ trợ các khối lượng giặt đa dạng, phong phú phù hợp với hầu hết các đối tượng, cụ thể là :

+  Gia đình có từ 3 đến 5 thành viên: Có thể sử dụng máy giặt Yuiki YK7.5-905.

+ Gia đình có khoảng 6 thành viên: Nên sử dụng máy giặt Yuiki YK8.5-905.

+ Gia đình có đông thành viên: Sử dụng máy giặt Yuiki YK9.5-905 hoặc có thể là máy giặt Yuiki YK12.5-905.

Khối lượng quần áo khác nhau sử dụng loại máy giặt khác nhau

3.      Công nghệ mạnh mẽ

Máy giặt Yuiki sở hữu công nghệ giặt hàng đầu hiện nay, không những giặt sạch mà nó còn giữ được chất lượng ban đầu của quần áo sau mỗi lần giặt. Khả năng kháng khuẩn của máy giặt Yuiki rất cao, khử mùi trên quần áo giúp sạch sẽ, thơm mát hơn sau mỗi lần sử dụng. Đồng thời, sản phẩm của chúng tôi còn mang lại hiệu quả sấy khô cao, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Quần áo tinh tươm hơn sau mỗi lần sử dụng máy giặt Yuiki